Với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt, HAGL đang rất quyết tâm đạt thứ hạng cao ở mùa bóng này. Trận thua trước Nam Định ở cúp Quốc gia có thể coi là một tai nạn nhưng sẽ giúp đội bóng phố Núi dồn toàn lực cho mặt trận V-League, nơi mà 10 năm trở lại đây họ chỉ đóng vai nhân vật phụ. Đặc biệt kể từ khi lứa 1 học viện HAGL-JMG lên thi đấu chuyên nghiệp, đội bóng này chỉ loanh quanh lo trụ hạng.

Thế nhưng dịch Covid-19 đang làm đảo lộn tất cả. VPF thay đổi thể thức mới tạo ra những ưu thế nhất định với HAGL. Với thể thức này, HAGL sẽ chỉ còn phải đá 13 trận ở giai đoạn một, trong khi kết quả 2 vòng đầu cũng được tính nên HAGL ung dung có sẵn 4 điểm trong tay.

Việc của họ là tiếp tục duy trì phong độ như hồi đầu mùa. Thời gian qua HLV Lee Tae Hoon đã đóng cửa Hàm Rồng, yêu cầu các cầu thủ tập luyện các giáo án khắc nghiệt nhằm tạo ra đội quân thiện chiến và cân bằng hơn. Mùa trước bầu Đức gây bão với câu nói “5 thằng gầy đánh 1 thằng béo” nhằm ám chỉ sự bất lực của TP HCM trong cuộc đua đến ngôi vô địch khi phải chống lại 5 đội bóng khác của cùng một ông chủ.

Tuy nhiên thể thức mới sẽ hạn chế tối đa rủi ro này trong trường hợp nó có thực. Khi bước vào giai đoạn 2, các đội sẽ phải phân nhóm theo tốp trên và tốp dưới, vì vậy không còn cơ hội cho các đội bóng có ý nghĩ xin cho điểm như khi giải đá theo thể thức lượt đi-về. Khi đã hạn chế được vấn nạn này, HAGL có thể đủ tự tin để đá sòng phẳng thay vì cứ “đá cho vui” như những mùa bóng trước.
➥ Kênh Youtube chính thức của Thethao247.vn chuyên tổng hợp video bóng đá, bản tin thể thao, sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế đặc sắc. Tất cả vì đam mê bóng đá!!!!

➥ Đừng quên nhấn đăng kí để cập nhật những thông tin mới nhất tại:

➥ Xem nhiều thông tin HOT tại:
» Web:
» Fanpage :
» Fanpage Esports:
» Zalo :
» Twitter thethao247:
» Instagram thethao247:
#thethao247
———————————————/————-
© Bản quyền thuộc về Thể Thao 247
© Copyright by Thể Thao 247 ☞ Do not Reup

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/tin-hot/