??? OFFICIAL TRAILER ???
✨TRUYỀN THUYẾT VỀ QUÁN TIÊN✨
KHỞI CHIẾU: 2️⃣2️⃣?5️⃣?2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣
—————————————-

? TRUYỀN THUYẾT VỀ QUÁN TIÊN là bộ phim pha trộn các thể loại: tâm lý, hài hước, bí ẩn, rùng rợn…

? NỘI DUNG: Giữa bối cảnh chiến tranh Việt Nam 1967, ba cô gái Mùi, Phượng, Tuyết Lan được thả vào rừng sâu để thực hiện nhiệm vụ đặc biệt, biến một cái hang khổng lồ thành một “quán Tiên”.

Giữa khung cảnh đẹp như tranh giữa núi rừng, “NÓ” xuất hiện gây nên nỗi ám ảnh cho các cô gái giống như câu chuyện được nghe kể: “Đàn bà đi vào rừng một mình bị khỉ vượn bắt được là nó hiếp đấy!”

Tuy nhiên, nỗi sợ con “quái vật” trong thực tế cũng chưa nguy hiểm bằng những thứ đang ẩn hiện, day dứt trong tâm trí mỗi cô gái. Tuyết Lan bị căn bệnh lạ mang tên hysteria (thèm đàn ông). Phượng phơi phới ôm mối tình đầu với anh lái xe mới chớm nở đã vụt tắt. Cô chị cả Mùi khắc khoải chưa kịp bén hơi chồng thì đã đằng đẵng 5 năm không một lá thư…

Họ phải làm gì mới có thể vượt qua tất cả để hoàn thành nhiệm vụ? Một người đàn ông đến Quán Tiên có giải quyết được vấn đề? Con “quái vật” trong rừng sâu liệu có đáng sợ hơn hơn con “quái vật” vô hình đang ngày càng gặm nhấm họ?

Hoành tráng, dữ dội, hài hước, xúc động, bi tráng, “Truyền thuyết về Quán Tiên” là bản giao hưởng với đủ các cung bậc cảm xúc dành tặng khán giả.

#truyenthuyetvequantien
#phimchieurap
#TruyenThuyetQuanTien
#GalaxyStudio
==============
CÁC BẠN HÃY SUBSCRIBE CHANNEL ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO XU HƯỚNG MỚI, ẨM THỰC NHA TRANG, ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TẠI NHA TRANG XINH ĐẸP NHÉ.

► SUBSCRIBE CHANNEL:
► Link Donate:
► Fanpage:
► Email: diadiemkhanhhoa@gmail.com

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/tin-hot/