Nhớ xem khĩ nha ko lại bảo tui xui dại…… -________-
Hẳn là các bạn đã đã từng thấy chủ nghĩa siêu thực (Surrealism) xuất hiện rất nhiều ở các tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là phim ảnh và hội họa, và thậm chí là cả văn thơ, ca nhạc. Với game thủ chúng ta, việc chơi một tựa game cũng giống như việc thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật vậy. Nhưng, khác với văn học hay phim ảnh, game cho phép người chơi được trải nghiệm ở một mức độ cao hơn. Vậy, những nhà phát triển đã khai thác điều đó thế nào? Ngày hôm nay, hãy cùng Cờ Su đến với top 10 tựa game, mà bạn nên vừa hút cần vừa chơi để có cảm nhận tốt hơn. :v Đùa thôi, đừng có hút đấy nhé, chỉ cần chơi mấy game này thôi là đủ “phê” luôn rồi!
++ MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT TẠI:

Website:
Fanpage:
_____________________________________________________

Đăng ký cho tớ có động lực và kinh phí để duy trì kênh nha :

Donate mua bánh mì cho tớ :
PLAYERDUO
STEAMLAB
Liên hệ với tớ:
Facebook:

Gmail:
Moisangra@gmail.com

Yoo Đây là Cờ Su Original- Phiên bản thứ 2 của Cờ Su. Mình thích tạo ra những video phân tích về các tựa game và cốt truyện của chúng. Và ngoài ra mình cũng rất thích làm Video Blog. Nếu bạn cũng là một người có những sở thích giống mình thì đừng quên đăng ký để xem các video của tớ nhé ???

Đây là Video tớ tự chơi game hoặc tham khảo các youtuber cùng chủ đề trên toàn thế giới. Vậy nên đừng Reup các video của tớ nha ???

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/cong-nghe/