Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 19: Linh LẬT KÈO Giúp Minh Ký Được HỢP ĐỒNG, Phong Gặp Linh LÀM GÌ?
Tình yêu và tham vọng tập 18: Tuệ Lâm cố gắng thấu hiểu và gần gũi Minh, Linh bị Phong đeo bám dai dẳng.
Nhân vật Phong do Mạnh Trường đảm nhiệm có quan điểm tình yêu gây tranh cãi trong Tình yêu và tham vọng tập 18. Phong giải thích mình có người tình vì nhu cầu của đàn ông và muốn giữ tình yêu trong sáng với Linh.
Toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho Minh nhưng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) thừa nhận với mẹ rằng cô rất buồn khi không được anh đáp lại. Trong tập 18 phim Tình yêu và tham vọng, mẹ của Tuệ Lâm khuyên con gái hãy mở lòng, tìm hiểu những điều Minh và bạn gái cũ chia sẻ cùng nhau, biết đâu hai người sẽ thấu hiểu nhau hơn.
Nghe lời mẹ, Tuệ Lâm tìm hiểu và làm tiếp công việc thiện nguyện dang dở của Thùy Chi ở trung tâm Ban Mai Xanh. Nhờ đó, Tuệ Lâm và Minh có dịp thấu hiểu nhau hơn. Minh (Nhan Phúc Vinh) như thấy một con người khác ở Tuệ Lâm. Minh mở lòng hơn và cùng Tuệ Lâm đi ngắm sao bằng kính thiên văn.
Dù vậy, với Minh, Tuệ Lâm vẫn chỉ là cô em gái bé nhỏ và bướng bỉnh. “Em đó, phải mở lòng mình ra mới cảm nhận được tấm chân tình của người khác chứ” – Minh nói khi ở bên cạnh Tuệ Lâm.
Ở một diễn biến khác trong phim Tình yêu và tham vọng, Phong (Mạnh Trường) không ngừng đeo bám khi biết Linh (Diễm My) vẫn còn làm việc cho Hoàng Thổ. Linh không nghe điện thoại nên Phong tới tận nhà tìm.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/tin-hot/