Chào mừng các bạn đến với Be Bo kids. Be Bo kids là kênh video dành cho các bé các bạn nhỏ các video về các bài hát thiếu nhi, trò chơi, máy xúc, ô tô, máy cắt lúa…..chúc các bé chơi ngoan học giỏi…kênh tổng hợp thông tin giải trí, nhạc thiếu nhi,…. hãy tham gia cùng chúng tôi nào. Đừng quên nhấn nút đăng ký kênh nha cac be. Xin cảm ơn.
Thế giới hôn nhân tập 15 Sun Woo cùng con trai bỏ trốn, Lee Tae Oh “nổi điên”

Lee Tae Oh đang dần phải trả giá cho những gì anh đã gây ra trong quá khứ.
Ngay khi tập 14 vừa kết thúc, tập 15 “Thế giới hôn nhân” được ê-kíp sản xuất đăng tải, hé lộ một số tình tiết tiếp theo của phim. Sau khi đón được Lee Joon Young, Sun Woo cùng con trai vội vã về nhà dọn đồ đạc, chuyển đến nơi khác sinh sống.

Như nhiều người dự đoán từ trước, Lee Tae Oh không dễ dàng buông bỏ Sun Woo và con trai. Sun Woo chưa kịp bỏ đi, Lee Tae Oh (Park Hae Joon) ngăn cản. Anh “nổi điên” với vợ cũ, liên tục kiếm chuyện cãi vã và hỏi cô có còn tình cảm với mình hay không.

Tập 15 “Thế giới hôn nhân” còn hé lộ màn cãi vã giữa Lee Tae Oh và Da Kyung. Da Kyung bật khóc nức nở trước những lời nói của chồng. Đến giờ, có lẽ Da Kyung đã nhận ra sự thật đau lòng, đó là tình cảm của Lee Tae Oh không dành cho mình.

Vô tình chứng kiến cảnh con gái không hạnh phúc, liên tục nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã với Lee Tae Oh, bố Da Kyung đã buông lời trách mắng con rể. Bố Da Kyung cho biết điều ông mong muốn một người đàn ông bất tài như Lee Tae Oh làm là khiến con gái ông được hạnh phúc. Nhưng đến giờ, Lee Tae Oh vẫn chưa làm được.
#thegioihonnhan15

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/tin-hot/