Tập cuối Thế Giới Hôn Nhân phá kỉ lục rating của chính mình.

Thế Giới Hôn Nhân đã thực sự trở thành huyền thoại của đài cáp xứ Hàn, một tượng đài mà có lẽ trong nhiều năm tới khó bộ phim nào có thể vượt qua, thậm chí là cả những bom tấn nổi tiếng như Quân Vương Bất Diệt. Khi mà hiện tại các nhà NSX toàn chọn những diễn viên tên tuổi với thù lao cực khủng, nhờ những phim bộ như Thế Giới Hôn Nhân, các diễn viên chưa có tên tuổi mới có cơ hội được tỏa sáng. Thế Giới Hôn Nhân trở thành tác phẩm để đời trong sự nghiệp của cô nàng Han So Hee.

Bắt trúng nhu cầu giải trí của dân Hàn, chạm đúng tới sự ưu ái đối với thể loại tâm lý gia đình, xã hội thay vì thể loại kì ảo, Thế Giới Hôn Nhân đã chứng minh chất lượng vẫn là yếu tố được khán giả Hàn coi trọng nhất thay vì tên tuổi của các ngôi sao hạng A hay đội ngũ sản xuất nổi tiếng.

Còn đối với Quân Vương Bất Diệt, chính vì đã khiến khán giả theo dõi truyền hình mất niềm tin từ những tập đầu tiên, việc kéo lại rating hai chữ số vẫn còn là điều quá khó khăn. Khó có thể biện minh cho việc khán giả kéo nhau sang xem Netflix nên mới dẫn đến việc giảm tỉ suất, khi vốn dĩ những tập đầu tiên Quân Vương Bất Diệt không hề tuột dốc thảm hại như bây giờ.

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/tin-hot/