Quyết tâm không để cho khán giả có một tuần chờ phim yên lòng, preview Quân Vương Bất Diệt tập 13 lại hé lộ loạt tình tiết dấy lên thuyết âm mưu cực đau não.
Trong preview tập 13 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt), một trong những khoảnh khắc khó hiểu lẫn gây hoang mang cực mạnh chính là bóng lưng của một người mặc áo da, phần tóc gáy y hệt Jo Yeong xuất hiện tại phòng bệnh của Jo Eun Seob.
Câu chuyện sẽ chẳng có gì nghiêm trọng nếu như nhân vật giấu mặt này đem theo kim tiêm có sẵn thuốc, bơm vào bình truyền và đi kèm với lời nói nhẹ của Eun Seob khi quay ra nhìn: “Tôi kể một chuyện trước khi chết nhé”. Tuy vậy, vì đây là nhân vật giấu mặt nên hoàn toàn có thể không phải là Jo Yeong. Đây cũng vẫn có thể là “cú lừa” mang tên góc quay, cách xếp cảnh hay một lí do chưa được lí giải nào đó mà biên kịch Kim Eun Sook đã lựa chọn để khiến khán giả hoang mang qua preview.
Bên cạnh đó, preview tập 13 Quân Vương Bất Diệt cũng gây sốc không kém khi phiên bản song trùng của Jung Tae Eul – Luna (do Kim Go Eun đóng) đã có vai trò trọng yếu hơn hẳn với diễn biến hiện tại. Đáng chú ý nhất chính là màn cưỡng hôn luôn anh cộng sự Shin Jae (Kim Kyung Nam) – hứa hẹn mở ra “drama” tình yêu căng thẳng trong những tập cuối cùng của phim Quân Vương Bất Diệt. Luna cũng đã dần lộ mặt và tiếp cận bố của Tae Eul. Cả hai cũng đã có cuộc nói chuyện đầu tiên và được “nhá hàng” bằng lời đe dọa không biết là của Luna với Tae Eul hay Tae Eul với Luna: “Giờ mà gặp tôi là cô chết đấy”.
Preview Quân Vương Bất Diệt tập 13 cũng lại gây chú ý khi thủ tướng Goo Seo Ryung (Jung Eun Chae) tỏ ra không hề kiêng nể trước Tae Eul, chặn miệng luôn bằng lời dằn mặt “Đừng có ngạo mạn, tránh ra” xét theo bóng hình người đứng đối diện với Tae Eul ở cảnh ngay trước. Bệ hạ Lee Gon cũng gia nhập biệt đội dằn mặt trong preview tập 13 khi chủ động chỉ điểm nữ thủ tướng: “Dừng lại đi. Thủ tướng Goo”.
Càng ngày, Quân Vương Bất Diệt càng hấp dẫn với vô số plot twist bất ngờ dần được hé mở. Sau loạt cú twist hay ho trải dài từ đầu tới cuối, kèm theo “thính” đến từ cặp đôi chính Lee Min Ho và Kim Go Eun, rating tập 12 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) nhỉnh hơn một chút nhẹ khi dừng ở con số 6.1 và 8.1% toàn quốc (so với tập 11 lần lượt là 5.2 và 6.6%). Sau khi The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) kết thúc, Quân Vương Bất Diệt chỉ còn duy nhất một đối thủ (về mặt phim ảnh, không tính chương trình truyền hình) là When My Love Blooms (Khi Tình Yêu Nở Rộ) của “chị đại” Lee Bo Young phát sóng trên kênh tvN.
Với phản hồi tích cực của khán giả Hàn dành cho tập 12 Quân Vương Bất Diệt, chẳng thể phủ nhận loạt tình tiết đầy hấp dẫn mà biên kịch Kim Eun Sook đã lồng ghép để tạo nên cao trào cho những tập cuối cùng của Quân Vương Bất Diệt. Tuy nhiên, khi chỉ còn lại 4 tập, việc giải quyết đến tận gốc loạt nhân vật từ hai thế giới, ngăn chặn phe nghịch tặc và 1001 tình huống khác đã được khơi gợi trong 12 tập đã phát sóng cũng gây lo lắng không kém. Liệu biên kịch sẽ kết thúc tất cả câu chuyện đã được phát triển ra sao chỉ với khoảng 4 tiếng cuối cùng, có khi nào sẽ khép lại với một kết thúc nửa vời hay không?
Cho đến thời điểm hiện tại, dù không thể có được lượng khán giả truyền hình tại Hàn Quốc lớn theo dõi, Quân Vương Bất Diệt vẫn yên lòng trước những kết quả đạt được trên Netflix, luôn duy trì top đầu bảng ở nhiều nước trên thế giới – trong đó có Việt Nam suốt từ ngày đầu phát sóng đến nay. Dẫu có những điểm yếu như quảng cáo quá lộ liễu hay việc nội dung kì ảo không hợp gu phần đông dân Hàn, dàn cast và cả đoàn làm phim Quân Vương Bất Diệt vẫn có thể tự hào khi nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả quốc tế.
Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.
#QuanVuongBatDiet #TheKingEternalMonarch #BlogViet

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/tin-hot/