VINH TÍN COMPUTER– Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sửa chữa laptop tại đà nẵng với đội ngũ kỹ sư tận tâm, tay nghề cao và dịch vụ hoàn hảo chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Vinh Tín Là một Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại đà nẵng đáng để khách hàng tin tưởng : Sửa chữa laptop tại đà nẵng, Cung cấp linh kiện laptop tại đà nẵng, màn hình laptop, nâng cấp ram laptop, ổ cứng laptop, bàn phím laptop, pin laptop, sạc laptop.

Sửa laptop uy tín tại đà nẵng Lh: 0906 527 066 Hỗ trợ 24/7
Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại đà nẵng
Với phương châm ” Uy tín là số 1 ” , nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm với công việc Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực cũng như hiệu quả công việc cao nhất cho bạn.

Laptop sau một khoảng thời gian sử dụng thường xuyên bị treo Laptop chạy chậm. Lỗi này có rất nhiều nguyên nhân. Trong đó bao gồm cả nguyên nhân về phần mềm lẫn phần cứng.

Nguyên nhân laptop chạy chậm do phần mềm bị xung đột, máy bị nhiễm vius khiến hệ điều hành bị lỗi dẫn đến hàng loạt các triệu trứng khó chịu như máy khởi động chậm, mở ứng dụng bị giật lag, ..

Phương pháp khắc phục

Vinh tín computer khuyên bạn nên sử dụng các phần mềm diệt virus bản quyền để tránh các sự cố không mong muốn về dữ liệu, tránh trường hợp virus làm hỏng các file dữ liệu quan trọng mà bạn tích cop lâu năm mới có
Các trương trình không cần thiết sự dụng cũng nên gỡ bỏ để giải phóng bộ nhớ
Thường xuyên dọn dẹp laptop, sử dụng các trương trình quét các file rác mặc định của win down để phát hiện file lạ và xóa kịp thời
Nguyên nhân 2 : Xuất phát từ phần cứng máy tính, do ổ cứng bị lỗi bad sector ( Lỗi này khiến quá trình đọc ghi dữ liệu của laptop rất chậm, khởi động chậm, mở các ứng dụng chậm, lag và giật)

Một nguyên nhân rất quan trọng và lỗi này thường nghiêm trọng, chi phí sửa chữa lỗi này thường khá cao rơi vào khoảng 350.000- 850.000 tùy dòng .

Các trường hợp lỗi Vga các bạn đem tới vinh tín computer nhé. Kĩ thuật viên sửa chữa laptop tại đà nẵng chuyên nghiệp sẽ kiểm tra và báo giá chính xác cho các bạn.

( Nếu lỗi do ổ cứng bad sector) Phân vụng lại và cài lại Windown tránh các phân vùng bị lỗi bad sector vẫn có thể khắc phục tạm thời được, tuy nhiên với tình trạng bad sector quá nặng thì thay ổ cứng là giải pháp tối ưu nhất.

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/cong-nghe/