Công ty HUY HOÀNG chuyên sửa laptop bị lỗi wifi tận nơi tại các cơ quan, xí nghiệp, trường học, nhà riêng…tại địa phận TPHCM. Cung cấp và thay thế linh kiện với giá cả ưu đãi, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín với đội ngủ kỹ thuật lâu năm trong nghề đã làm hài lòng tuyệt đối 100% khách hàng.

Laptop bị lỗi wifi là lỗi thường gặp nhất. Cách khắc phục sự cố ra sao? Nguyên nhân gì dẫn đến sự cố đó? HUY HOÀNG sẽ trình bày dưới đây:
– Laptop bị hỏng cạc mạng hay bị lỗi wifi thường có nhiều nguyên nhân có thể do phần mềm cũng có nhiều do phần cứng cái vấn đề chính là làm sao để xác định tại phần mềm hay phần cứng
– Để thử, bạn hãy chọn vị trí ngồi gần ngay các bộ tiếp sóng (Access point) hoặc Router để xem máy có bắt sóng tốt hay không. Cũng có khả năng, “cục” Access point phát sóng yếu, hoặc chặn địa chỉ Mac.

Để hệ thống hoạt động an toàn hơn, chỉ những thiết bị nối mạng có số đăng ký Mac nhất định mới được quyền truy cập vào hệ thống. Danh sách địa chỉ Mac các thiết bị nối mạng không dây sử dụng trong hệ thống mạng được khai báo thông qua phần mềm quản trị AccessPoint. Trong Windows XP hay 2000, thủ tục xác định địa chỉ Mac của thiết bị mạng như sau: Nhấn chuột vào Start-Run, nhập vào dòng lệnh cmd rồi nhấn phím OK.

Trong cửa sổ DOS của tiện ích cmd, nhập vào dòng lệnh ipconfig -all (lưu ý giữa ipconfig và -all có khoảngtrống phân cách) rối nhấn phím Enter. Sau dấu ‘:’ của dòng thông báo PhysicalAddress chính là địa chỉ MAC của thiết bị mạng. Với Windows 98-Me chỉ cần nhậpcâu lệnh winipconfig vào trong cửa sổ của lệnh Run, địa chỉ MAC sẽ nằm trên dòng thông báo có nhãn Adapter Address). Do vậy, bạn cũng nên kiểm tra thêm ởđịa chỉ Mac để đăng ký lại.

Nếu quý khách đã cố gắng xử lý nhưng vẫn không được thì đừng vội lo lắng mà hãy gọi ngay cho HUY HOÀNG theo số hotline 0908282857 để được hỗ trợ, tư vấn 1 cách tốt nhất.

Sản phẩm dịch vụ Huy Hoàng cung cấp

· Đổ mực máy in các hãng

· Sửa máy in

· Sửa máy fax

· Sửa máy photocopy

· Cung cấp mực in, mực máy fax, mực máy photocopy

· Cung cấp máy in, máy fax, máy photocopy

· Bảo trình máy tính- Mạng Lan, Internet

· Sửa máy vi tính

· Sửa chữa Laptop

· Sửa chữa máy văn phòng( Máy in, fax,photocopy, UPS,scanner, máy hủy giấy, máy chấm công, máy đánh chữ…)

· Đổ mực máy in laser màu

· Mực in liên tục

· Đổ mực máy in phun màu

· Máy in cũ

· Máy fax cũ

· Phục hồi dữ liệu

· Văn phòng phẩm

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/cong-nghe/