Sự hấp dẫn của căn hộ Thảo Điền Pearl
Căn hộ thảo điền Pearl được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của những người có thu nhập cao ở Sài Gòn. Căn hộ thảo điền Pearl được tập toàn SSG làm chủ đầu tử xây dựng.
Căn hộ thảo điền Pearl là một chuỗi phức hợp các căn hộ bán và các căn hộ cho thuê đi kèm với các dịch vụ tiện ích. Căn hộ thảo điền Pearl là một trong những công trình nhằm tháo gỡ sự thiếu hụt về nhà ở tại Sài Gòn cũng như đóng góp giá trị vào ngân sách thành phố.

hap dan can ho thao dien pearl

Dự án căn hộ thảo điền Pearl được đặt tại khu quy hoạch Bắc xa lộ, gần trung tâm quận Hai. Đây là nơi tập trung nhiều khu căn hộ, khu dịch vụ công cộng cao cấp của thành phố Hồ Chí Minh. Khu thảo điền Pearl được xây dựng tại số 12 Quốc Hương phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ thảo điền pearl
Căn hộ thảo điền pearl
Với diện tích gần 13000 m2, khu căn hộ thảo điền Pearl là một trong những khu căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cư dân Sài Gòn. Từ khu căn hộ thảo điền Pearl có một vị trí đẹp, tại đây có thể nhìn ra sông Sài Gòn và rất gần với chân cầu Sài Gòn. Khu căn hộ được thiết kế tinh tế, hiện đại, có sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người, đặc biệt khu căn hộ thảo điền Pearl nằm ở vị trí trung tâm quận Hai nên có thể dễ dàng đến những khu thương mại, vui chơi, mua sắm hoặc khu công cộng của thành phố.

Căn hộ thảo điền Pearl được xây dựng trên một diện tích rộng lớn, đây là khu căn hộ cao cấp phức hợp nhiều tiện nghi. Các căn hộ được xây dựng với mục đích cho thuê hoặc bán. Khu căn hộ thảo điền Pearl gồm các tháp có quy mô 31 tầng.

Tổng quan của khu căn hộ thảo điền Pearl
Tổng quan của khu căn hộ thảo điền Pearl bao gồm một tầng hầm để xe, ba tầng thương mại và một tầng dịch vụ, còn lại là tầng các căn hộ cho thuê và bán. Khối tầng thương mại và tầng dịch vụ có nhiều tiện ích cho các cư dân của khu nhà, bao gồm khu trông giữ trẻ, khu thể hình, spa, bể bơi, khu ăn uống, sân chơi dành cho các bé. Khối căn hộ cho thuê và bán được xây dựng thành nhiều căn hộ với diện tích khác nhau phục vụ cho nhu cầu và thu nhập của từng đối tượng khách hàng. Các căn hộ có từ hai đến ba phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm được thiết kế trang hòa, tiện nghi, nhưng không kém phần hiện đại hứa hẹn sẽ là nơi quý khách luôn muốn về sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Căn hộ thảo điền pearl
Căn hộ thảo điền pearl
Với sức chứa lên đến 1500 cư dân, khu căn hộ cao cấp thảo điền Pearl giải quyết phần nào nhu cầu nhà ở cho các đối tượng có thu nhập cao trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ được thiết kế tinh tế sang trọng, lại có một vị trí tương đối thuận lợi, giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển tối đa nhất có thể. Với mục đích xây dựng một khu căn hộ cao cấp, căn hộ thảo điền Pearl sẽ cố gắng đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới.

Với những thuận lợi về vị trí địa lý, quy mô căn hộ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Khu căn hộ Thảo Điền Pearl cao cấp ngày càng hấp dẫn nhu cầu chỗ ở của cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trải ngiệm không gian sống hiện đại tại Saigon Pearl

Các tìm kiếm liên quan đến căn hộ Thảo Điền Pearl

mặt bằng căn hộ thảo điền pearl

thảo điền pearl plaza

thảo điền pearl cgv

thảo điền pearl có gì ăn

bán căn hộ masteri thảo điền chính chủ

bán căn hộ gateway thảo điền quận 2

chung cư tại thảo điền

căn hộ quận 2

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/kinh-doanh/