LƯƠN HỒNG PINK PADDLE TAIL EEL

Con lươn có màu hồng hấp dẫn này rất cực kỳ hiếm trong tự nhiên. Vì vậy nó hầu như vắng bóng trong các tiệm buôn bán cá cảnh.

Lươn hồng Pink Paddle Tail Eel rất nhút nhát, chỉ hoạt động săn mồi vào lúc tối nhất. Để có được đoạn video trên, bạn Lê Duy Thịnh đã phải chờ đợi vào ban đêm và tốn rất nhiều công sức mới có thể đưa được hình ảnh Lươn hồng Pink Paddle Tail Eel ăn mồi vào camera. Hầu hết thời gian dài trong ngày, Lươn hồng Pink Paddle Tail Eel chỉ vùi mình vào trong nền cát mịn hoặc khe đá nên rất khó tìm thấy. Ngoài tự nhiên người ta có thể tìm thấy và bắt nó ở một số nơi có khe suối và cửa sông.

Cơ thể của Lươn hồng Pink Paddle Tail Eel rất dài và mỏng. Nó rất nhỏ, có thể cuộn tròn trong lòng bàn tay của bạn.

Cái tên Pink Paddletail dùng để chỉ màu sắc hồng nhưng cũng là vây của nó. Vây lưng và vây hậu môn hướng về phía sau nhưng lại giống như nếp gấp. Chúng được nối với vây đuôi tạo cho nó một phần mở rộng kiểu mái chèo ở mặt sau.

Con lươn này là một động vật ăn thịt nhưng do đầu và miệng nhỏ nên nó không phải là mối đe dọa đối với hầu hết các cá thể khác trong bể cá. Có một đàn Lươn hồng Pink Paddle Tail Eel này rất tuyệt để xem vào ban đêm, khi chúng di chuyển trong bể cá của bạn để tìm kiếm bất kỳ mảnh vụn hoặc vi sinh vật nào để ăn.

(Tổng hợp tài liệu từ nhiều nguồn)

—————————————–

Mời các bạn xem thêm các video đặc sắc khác:

1. Cá cảnh dễ nuôi: Cá mập thái

2. Cá vàng kỳ mắt đỏ

3. Cá cảnh dễ nuôi: Cá ngựa vằn, sọc ngựa

4. Cá cảnh dễ nuôi: Cá khủng long vàng

5. Bí quyết bể cá bảy màu không cần lọc nước

6. Thủy cúc, cây thủy sinh dễ trồng, phát triển siêu nhanh

7. Cá cảnh dễ nuôi: cá heo lửa, cá tai tượng châu phi

8. Cách nuôi cá bảy màu sinh sản (1)

9. Cách nuôi cá bảy màu sinh sản (2)

10. Cá cảnh dễ nuôi: Cá hoàng bảo yến

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/kinh-doanh/