* Link Đăng Ký Kênh Youtube Miển Phí :
KHUNG GIỜ ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY : 18:00
Huỳnh Quang Vũ rất vui được chia sẻ với các anh chị và các bạn những hình ảnh về thu hoạch cá lóc nuôi ở quê hương miền tây.
Nông dân Trà Vinh nuôi cá lóc rất nhiều, cách nuôi của họ là nuôi trong ao, mô hình nuôi cá lóc trong phát triển rất mạnh ở huyện Tiểu cần, Trà vinh. Thời gian nuôi cá lóc khoảng 8 tháng.
Snakedhead Farming.
——————————————————————————–
Tất nhiên là sẽ không tránh khỏi thiếu sót , rất mong cô chú, anh chị và các bạn xem video sẽ góp ý để Quang Vũ làm những video hay hơn chia sẻ cho mọi người. Chân thành cảm ơn.
Ngoài ra, Quang Vũ Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Long An rất vui được chia sẻ tất cả những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày ở Long An, mô hình chăn nuôi, cũng như sẽ ghi lại các cảnh đẹp nơi mình đi đến, ẩm thực ngon, văn hóa, con người … của mọi miền tổ quốc để chia sẻ cùng các anh chị và các bạn.
Nếu anh chị và các bạn thấy kênh có Video hay thiệt và ý nghĩa xin hãy nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký) để ủng hộ cho kênh Huỳnh Quang Vũ cũng như nhận được những video chia sẻ mới nhất của kênh nhé.
Nếu thấy hữu ích hãy SHARE (chia sẻ) cho nhiều người khác cùng xem với nhé. Nếu thích hãy bấm LIKE, để lại COMMENT góp ý cho kênh hoàn thiện.
Trân trọng và đa tạ!
_
* Link Đăng Ký Kênh Miển Phí :
@ Youtube : Long An Dấu Yêu :
@ Facebook :
@ Fanpage :
@ WEDSITE :
Trân trọng cảm ơn anh chị và các bạn.
————————————————————————–
#huynhquangvu, #nuoicaloc, #mohinhchannuoi, #quehuongmientay, #vulongan, #hqv,

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/kinh-doanh/