Nhà Trọ Balanha Tập 29 || Bản Chuẩn VTV3 || Full HD (Không Quảng Cáo)
Phim Nhà trọ Balanha tập 29: Nhiên gọi điện vào số máy của Bách nhưng người phụ nữ khác nghe máy; Lâm cảnh cáo Bách vì lơ là với Nhiên.
Phim Nhà trọ Balanha tập 28 tối qua có những tình tiết hấp dẫn hơn khi Bách chủ động sắp xếp bữa tiệc sinh nhật cho Nhiên, mời đồng nghiệp ở tòa soạn báo nơi người yêu làm và hẹn sau khi quay xong phân đoạn cuối anh sẽ tới. Nhưng đợi mãi vẫn không thấy, Nhiên gọi điện Bách cũng không bắt máy khiến cô bị bẽ mặt trước đồng nghiệp.
Trở về nhà trọ với tâm trạng tổn thường, buồn giận và đọc thông tin trong group chat công việc thì Nhiên mới biết rằng Bách không thể đến bữa tiệc vì Kim đang quay phim cùng thì ngất xỉu, anh phải đưa cô vào bệnh viện cấp cứu. Trở về nhà, Bách vào phòng gặp Nhiên và muốn giải thích cho người yêu hiểu. Nhưng cô không muốn hiểu và cho rằng Bách là người sai, ưu tiên chuyện của Kim hơn là quan tâm đến cô. Hai người họ đã lớn tiếng với nhau và lần đầu tiên Nhiên thấy Bách đã không nhường nhịn, dỗ dành cô như lúc trước nữa. Trước đó có những buổi hẹn hò giữa họ cũng không còn thoải mái, vui vẻ nữa khi Bách giờ là một diễn viên nổi tiếng, fan hâm mộ vây quanh và họ thường xuyên làm phiền, muốn chụp ảnh cùng thần tượng. Nhiên cảm thấy ngột ngạt mỗi lần đi cùng Bách trong khi anh không thể công khai cô là bạn gái của mình.
Tuy nhiên một diễn biến bất ngờ đã xảy ra khi Bách ôm bó hoa gói kèm với rất nhiều trái dâu tây mà Nhiên thích ăn đến tận nơi cô đang làm việc, quỳ gối nói lời ngôn tình tặng người yêu khiến mọi người ở đó há hốc mồm vì ngưỡng mộ. Sau đó anh mời mọi người trong phòng Nhiên đi ăn trưa và nắm tay cô xuất hiện nơi công cộng.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/tin-hot/