Căn nhà mặt tiền đường 297, thuộc P. Phước Long B, Q9, Tp.HCM. Được xây 1 trệt+ 2 lầu và 1 sân thượng, có thể kinh doanh được. Tuy nhiên lưu ý là do DT ( 4X 6,7) m, căn nhà không có chiều sâu và không có hè phía trước.
Dưới đây là khoảng cách từ nhà
Đến Ngã tư Bình Thái;
Đến Cầu Sài Gòn;
Liên hệ; 0938636672
Địa chỉ kênh:
Danh sánh video:

Xin chào các Bạn!
Việc tìm mua 1 căn nhà luôn khá vất vả, đặc biệt với khả năng tài chính eo hẹp. Kênh muanha.online, chúng tôi mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà việc xác định: so sánh giá cả, vị trí căn nhà, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp. Chúng tôi cố gắng để liên tục có thông tin cập nhật hàng ngày.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé. muanha.online, rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh: muanhaonline, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanhaonline, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!
ủng hộ chúng tôi bằng việc đăng kí kênh nhé
địa chỉ kênh;

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/bat-dong-san/