#muanhaonline
Hiện nay tại khu vực CátLái, giá đất đang được chào bán ngang bằng hoặc cao hơn cả các khu vực đã phát triển khá sầm uất của quận ThủĐức, quận9, hay quận2. Thực tế khi dạo quanh khu CátLái, tỉ lệ đất trống phải 70-80 %, bên cạnh đó lượng nhà đã xây có người ở cũng chỉ khoảng 20%. Tiện ích xã hội thì đi suốt buổi không tìm ra hàng quán nào ! Đem thắc mắc này hỏi các chuyên gia được lí giải rằng. Đây là hình thức đầutưdài hạn, chờ bứt phá hạtầng khi đó giá có thể lên gấp vài lần ???
LH kênh: 0931230852
Địa chỉ kênh :
E.mail: muanhaonline22a@gmail.com
Danh sách video :
Nhà cần bán:
Nhàthủđức:
Nhàquận9:
Nhàquận2:
Xin chào các Bạn!
Kênh muanhaonline: mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà có thêm thông tin trực quan sống động chi tiết nhằm xác định, so sánh giá cả, vị trí căn nhà, môi trường sống khu vực, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn đăng kí kênh để theo dõi và ủng hộ nhé!
Rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanha.online, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanha.online, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/bat-dong-san/