Toàn cảnh khu công nghiệp gia lễ thái bình

Thái Bình – đang thúc đẩy mạnh phát triển kinh tê và xây dựng. Nằm ở gần cửa ngõ thủ đô, có vị trí địa lý giao thông thuận lợi, các tuyến đường ven biển, bên cạnh đó còn có nguồn lao động dồi dào, quỹ đất lớn giúp mở rộng các khu công nghiệp. Nổi bật trong đó là sự phát triển mạnh của khu công nghiệp Gia Lễ. Mang đến nhiều cơ hội mới cho con người Thái Bình.

Toàn cảnh khu công nghiệp gia lễ
Toàn cảnh khu công nghiệp gia lễ

Toàn cảnh khu công nghiệp gia lễ

Vị trí khu công nghiệp Gia Lễ nằm ở phía tây quốc lộ 10 thuộc địa giới hành chính của 5 xã lớn ở Thái Bình.

Theo meeyland.com đánh giá đây là vị trí khá thuận lợi:

– Cách trung tâm thành phố Thái Bình 5km

– Cách sân bay cát bi 70km

– Gần ga đường sắt Nam định 20km

Cơ sở hạ tầng được đầu tư, chú trọng phát triển. Với đầy đủ điện lưới, hệ thống nước sạch, thông tin liên lạc , khu vực cây xanh môi trường thiên nhiên. Hệ thống xử lý rác thải giúp hạn chế ô nhiễm môi trường nhất. Mang tới hệ sinh thái đầy đủ và tiện lợi đáp ứng được nhu cầu sử dụng và sinh hoạt cho người lao động tại đây

Với quy mô diện tích lên đến 84, 7ha. Đây được coi là kCN đa ngành, hạn chế gây ô nhiễm cho môi trường. Chủ yếu là các ngành nghề về cơ khí, điện tử, công nghiệp cao. Mang tới tiềm năng lớn xuất nhập khẩu cho trong nước và ngoài nước.

Vị trí khu công nghiệp Gia Lễ
Vị trí khu công nghiệp Gia Lễ

Các khu công nghiệp lớn ở tỉnh thái bình

Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, đa dạng ngành nghề mang tới sự phát triển kinh tế ổn định. Với ban quản lý khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh thái bình tuyển dụng liên tục, giúp người lao động có nhiều việc làm, ổn định được tài chính, ổn định cuộc sống. Mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm cho những người con thái bình khi khu công nghiệp thái bình tuyển dụng.

khu công nghiệp diêm điền thái bình

Với diện tích lên đến 100 ha, nằm ở thị trấn Diêm , Điền, Thái Thụy. Nơi đây chủ yếu nổi bật về các ngành nghề công nghệ cao như các nghề thủ công mỹ nghệ (may mặc, thêu ren, dệt chiếu và thảm…), nông nghiệp và buôn bán. Cũng được đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị giúp cho việc sản xuất tiện lợi. Đảm bảo được nhu cầu của người lao động.

Tham khảo thêm thông tin bán chung cư sunrise city dành cho những ai đang quan tâm đến dự án Sunrise city cập nhật tiến độ thi công, giá bán, chính sách bán hàng mới nhất 2020.

Khu công nghiệp nguyễn đức cảnh thái bình

Khu công nghiệp nguyễn đức cảnh với diện tích quy hoạch lên đến 102 ha, nằm ở xã Phú Xuân, Tiền Phong, thái bình. Có vị trí khá thuận lợi, với nhiều ngành nghề nổi trội như dệt may, công nghiệp điện tử, công nghệ cao. Nơi đây cũng được đầu tư về hệ thống hạ tầng nước sạch, điện lưới, cảnh quan cây xanh và môi trường. Nơi đây thu hút nhiều nhà đầu tư lớn tới ở trong và ngoài nước như Nhật, Hàn,. Giúp tới 23000 người lao động sản xuất có việc làm.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://mindunwind.org/

Đó chính là những ưu thế nổi trội về khu công nghiệp Gia lễ. Định hướng tương lai sẽ là một khu công nghiệp lớn nhất ở thái Bình. Thúc đẩy nền kinh tế ở Thái Bình và cả nước trong tương lai.
 
​​​​​​