Tham khảo giá bán của iPhone giá tốt tại:
?
Mã giảm giá 150K cho thành viên Relab:

iOS 13.5 đã chính thức được ra mắt với nhiều tính năng mới, nổi bật trong đó là việc FaceID được cải tiến nhằm phù hợp cho người đeo khẩu trang. Tại thị trường Việt Nam, cải tiến này đặc biệt hợp lý khi người dùng thường đeo khẩu trang hoặc che chắn khuôn mặt ngoài đi ngoài đường, việc phải chờ hiệu ứng chuyển cảnh như trên iOS 13.4 trở về trước là rất bất tiện. Tuy nhiên, iOS 13.5 chưa phải là phiên bản iOS hoàn hảo khi vẫn còn tồn tại một số lỗi. Phổ biến nhất trong số đó là những lỗi quen thuộc như giảm hiệu năng, nóng máy, giật lag, văng app… Với một số chiếc iPhone mình có thử nghiệm thì những lỗi này không xảy ra, FaceID mới hoạt động tốt, tuy nhiên lại có lỗi ứng dụng game Call of Duty Mobile không thể kết nối với Facebook để đăng nhập.

?Series 30M Gaming Season 2 so sánh khả năng chơi game:
?Series Đánh giá hiệu năng smartphone:
?Series Đánh giá, tư vấn laptop:

?Wallpapers ReLab :

Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của ReLab, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌

?Cập nhật những thông tin công nghệ mới
◾️FANPAGE:
◾️GROUP:

? Chém gió cùng các Reviewer trên mạng xã hội:
◾️Phong:
◾️Huy Thành:
◾️Hiếu Leo:

? Email liên hệ hợp tác: re.lab@vtmedia.tv
? Contact for work: re.lab@vtmedia.tv

ReLab là kênh chuyên đánh giá chuyên sâu các sản phẩm công nghệ. Đem lại cái nhìn khách quan, chính xác về các sản phẩm. Giúp các bạn có lựa chọn rõ ràng hơn khi quyết định mua một sản phẩm công nghệ.

© Bản quyền thuộc về VT MEDIA & RELAB
© Copyright by VT MEDIA & RELAB. Please do not Reup

#iPhone #iOS #Relab

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/tin-hot/