#muanhaonline
Căn #nhàquận9/ Diện tích 35m2, CN: 30,4m2, 2 lầu, 2PN Giá 2,42 Tỷ
Nằm trong con hẻmxemáy, cách đường TânLập2, TrươngVănThành chỉ 20m, cách LêVănViệt-Vincom Q9, khoảng 300m. Khu vực yên tĩnh khá sạch sẽ, giao thông thuận tiện khi chỉ mất khoảng vài phút để tiếp cận các dịch vụ khu vực. Căn nhà thiết kế khá đẹp phù hợp với gia đình khoảng 4-5 người. Hiện giá thuê khu này khoảng 4,5-5 tr/tháng.
Chỉ đường tới nhà:
LH chủ nhà : 0932922318- 0986856855
LH kênh: 0931230852
E.mail: muanhaonline22a@gmail.com
Địa chỉ kênh :

Danh sách video :
Nhà cần bán:
Nhàthủđức:
Nhàquận9:
Nhà quận 2:
Xin chào các Bạn!
Kênh muanhaonline: mong muốn phần nào giúp người đang tìm muanhà có thêm thông tin trực quan sốngđộng chi tiết nhằm xác định, so sánh giá cả, vị trí cănnhà, môitrườngsống khu vực, các tuyến giaothông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình cănnhà phù hợp.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
Rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm muanhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanhaonline, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanhaonline, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/bat-dong-san/