Chào mừng các bạn đến với Be Bo kids. Be Bo kids là kênh video dành cho các bé các bạn nhỏ các video về các bài hát thiếu nhi, trò chơi, máy xúc, ô tô, máy cắt lúa…..chúc các bé chơi ngoan học giỏi…kênh tổng hợp thông tin giải trí, nhạc thiếu nhi,…. hãy tham gia cùng chúng tôi nào. Đừng quên nhấn nút đăng ký kênh nha cac be. Xin cảm ơn.

Thế Giới Hôn Nhân tập 13: Bà cả Sun Woo dự định khăn gói ra đi nhưng Tae Oh lại ra sức níu kéo
Sau cú bẻ lái gây tranh cãi ở cuối tập 12 Thế Giới Hôn Nhân, preview tập 13 tiếp tục úp mở về mối quan hệ của Sun Woo (Kim Hee Ae) và Tae Oh (Park Hae Joon) cũng như thái độ của Joon Young (Jeon Jin Seo) trước bố mẹ mình.
tập 13, dường như Joon Young đã phát hiện ra chuyện bố và mẹ cậu làm với nhau. Thậm chí cậu còn gắt gỏng, lớn tiếng rằng mình dường như phát điên và tại sao bố mẹ lại gặp nhau khi mà mọi chuyện đã kết thúc. Ngoài ra chuyện Joon Young có thói quen ăn cắp đồ của bạn cũng được tiết lộ. Trong khi Da Kyung (Han So Hee) nghĩ rằng đó là một vấn đề của tuổi dậy thì Sun Woo lại cho rằng lý do là bởi chuyện bố mẹ ly hôn.
tập 13, Sun Woo tiếp tục dự định rời khỏi thành phố, dường như cô đang nghĩ chỉ có cách này mới khiến con được phát triển bình thường trong một gia đình mới. Tuy nhiên ngạc nhiên thay, Tae Oh lại níu kéo thậm chí là cầu xin vợ cũ đừng vội rời đi.

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/tin-hot/