[ soi BĐS đêm ] Chú ý khi mua nhà đất ngõ 132 đường Cầu Giấy
Nhu cầu mua nhà đất tại quận Cầu Giấy tăng lên nhiều so với các năm trước, và đặc biệt là có rất nhiều các vị khách đến từ các tỉnh quanh Hà Nội : Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Thanh Hóa, hải Phòng, Yên Bái, Hải Dương…
Rất nhiều trong số các vị khách đều có rất ít thông tin, và cảm nhận về khu vực Cầu Giấy, đặc biệt là ngõ 132 đường Cầu Giấy để quyết định mua nhà, khi mà chưa có điều kiện đến tận nơi. Chính vì thế tôi đã quyết định sẽ quay những video đơn giản và chân thực nhất giới thiệu về các ngõ trong quận Cầu Giấy vào ban đêm.
Đây là video được quay vào lúc hơn 22 : 00 tối ngày 05 – 01 – 2016 tại ngõ 132 đường Cầu Giấy. Chúng tôi chọn quay vào buổi tối, vì đây là thời gian sinh hoạt khá đặc biệt , để khách hàng có thể nhận biết về an ninh, chất lượng môi trường sống vào thời gian nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc vất vả.
Đã có nhiều người hỏi tôi về chất lượng sống khu vực ngõ 132 đường Cầu Giấy và đã có nhiều khách đi vào thời gian này để xem nhà trước khi quyết định mua nhà tại đây. Vì vậy video là rất hữu ích góp phần tạo ra cảm quan và nhận xét của quý khách khi mua nhà quận Cầu Giấy, đặc biệ trong ngõ 132 đường Cầu Giấy vào thời gian khá muộn 22h đêm.
Đây là video rất đơn giản và quay chân thực mà không chỉnh sửa, để đảm bảo mang lại cảm quan như mắt thường khách hàng đi vào buổi tối. Tôi hứa sẽ có những video tốt và chất lượng hơn nữa trong thời gian tới để có nhiều góc nhìn và đa chiều hơn cho quý vị khách hàng.
Hãy xem nó và đánh giá video để chúng tôi Nhà Đất Trọng Kiên : 0936 835 469 có thể quay được những video bổ ích và chân thực hơn nữa, giúp quy khách hàng mua nhà chọn được ngôi nhà như ý.
Xin Chân thành cảm ơn quý vị.
FB cá nhân : Trọng Kiên
Fanpage :
Bạn cần ngôi nhà tại ưng ý gọi ngay BĐS Trọng Kiên 0936 835 469.
Chúng tôi còn nhiều nhà đất vị trí đẹp, giá hợp lý bạn tìm kiếm.
Chúng tôi chuyên nhận ký gửi – mua – bán – làm giấy tờ nhà đất Hà Nội
Email : dokieen@gmail.com.
Thân ái & Trân trọng.

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/bat-dong-san/