#quanggeo
CHỢ CÁ CẢNH SIÊU RẺ, SIÊU ĐẸP ở đường Nguyễn Thông Sài Gòn 2019 | Aquarium Fish Market In HoChiMinh
Đường Nguyễn Thông (quận 3) – lối vào ga Sài Gòn được mệnh danh là “chợ cá cảnh” bởi những cửa hàng chuyên cung cấp các loại cá cảnh và phụ kiện liên quan tới thủy sinh, thu hút người chơi cá.
“Chợ” cá cảnh này được hình thành sau năm 1975, lúc nào cũng đông đúc, nhộn nhịp. Thế nhưng, do quá trình đô thị hóa, đến nay “chợ” chỉ còn hơn 30 cửa hàng bán cá cảnh và phụ kiện bể cá đi kèm. Tầm 8 giờ sáng, các cửa hàng nơi đây đồng loạt mở cửa phục vụ khách từ giới bình dân cho đến các đại gia. Cá cảnh ở đây với đủ chủng loại như: Cá lau kiếng, cá hỏa tiễn, cá tiên ông, cá koi Nhật…
Mỗi loại cá lại có kích thước và loại thức ăn khác nhau. Chính vì vậy mà mức giá cũng trở nên chênh lệch. Bình dân thì có cá ba đuôi đầu lân, ông tiên, hạc đĩnh hồng, sặc gấm, bạc phụng, kim sơn… chỉ có vài chục ngàn đồng/con. Dân trung lưu trở lên thì chơi cá la hán, cá đĩa, cá rồng… mỗi con có thể trị giá vài ngàn USD là chuyện thường. Không chỉ thế, giá của chúng còn tùy thuộc vào độ trưởng thành, vẻ đẹp và sức khỏe của chúng.

Mọi người ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí để theo dõi thêm nhiều video mới nhất của mình nha!

————————————————————–
ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI:
————————————————————–
Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ [Email]: geologyquang@gmail.com
☛ [Facebook]:
☛ [Page]:
☛ Phone: 0378801160
————————————————————–
♪ Music: Thư viện âm thanh Youtube

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/kinh-doanh/