Căn hộ Flora Fuji được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với tiện ích nội khu cao cấp, sang trọng và hiện đại theo chuẩn Châu Âu, đồng bộ từ quy hoạch cho đến cảnh quan xanh mát và đảm bảo an ninh tuyệt đối với đội ngũ bảo vệ 24/7.

Căn hộ Flora Fuji quận 9 là dự án căn hộ biệt lập cao cấp có đẳng cấp tương đương với khu Phú Mỹ Hưng Quận 7. Đây là mô hình khu dân cư khép kín cực kì an ninh được thiết kế hiện đại và đẳng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sống tại căn hộ Flora Fuji, bạn sẽ được sống theo tiêu chuẩn 1m2 cây xanh/người và được hưởng toàn bộ 12 tiện ích nội khu hiện đại phù hợp cho gia đình, người già và trẻ em

Hiện tại giá bán căn hộ Flora Fuji và biệt thự Vaflora Fuji thuộc dự án Fuji Residence chưa được công bố chính thức. Nhưng chủ đầu tư chúng tôi cam kết đảm bảo với quý khách hàng rằng, chúng tôi sẽ đưa ra một giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh so với khu vực Quận 9.

Căn hộ Flora Fuji nằm ở vị trí trung tâm Quận 9, nằm trên trục đường chính 25m liền kề tuyến đường Đỗ Xuân Hợp 30m, từ Flora Fuji bạn có thể dễ dàng di chuyển theo đường Đỗ Xuân Hợp – Cao Tốc Long Thành Dầu Giây – Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1, Quận 2 chỉ trong vòng 10 phút và bạn có thể di chuyển nhanh chóng về khu vực trung tâm thành phố chỉ với 15 phút.

Xem chi tiết dự án tại web chính thức dự án: – FB:
HOTLINE: 0997.6666.78 – 0909.605.650

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/kinh-doanh/