Đây là quy trình từ lúc cá sấu con nở đến lúc đưa vào chuồng nuôi công nghiệp.

Những chú cá sấu con được ấp 83 đến 87 ngày sau đó được nuôi thêm 14 ngày nữa để khỏe mạnh và ăn được mồi.

Sau đó tiến hành giao cho các trang trại của những hộ liên kết với chúng tôi hoặc thả nuôi trại trang trại cá sấu.

Mô hình chăn nuôi cá sấu bao tiêu đầu ra của của chúng tôi hiện đang làm mô hình được nhận rộng.
#nuôicásấu #chănnuôicásấu #cásấugiống

Tôi là Nguyễn Tiến Duẩn xuất thân là một kỉ sự chăn nuôi cá sấu gắn bó với nhiều trang trăn chăn nuôi trên cả nước. Điều tôi nhận ra trong quá trình công tác là người chăn nuôi quá phụ thuộc vào đầu ra của những thương lái Trung Quốc và những thương lái Việt Nam thu mua cho người Trung Quốc.
Năm 2016 tôi quyết định sang Trung Quốc để xem đầu ra của những con cá sấu đến đầu, nhận thấy những tấm da cá sấu ở Việt Nam được đưa vào nhà máy hoặc các xưởng thuộc da ở Trung Quốc và sau đó da nguyên liệu được đưa về các nhà máy sản xuất thời trang từ da cá sấu.
Tôi phát hiện đầu ra thực sự là khi sản xuất ra những sản phẩm thời trang từ da cá sấu. Sau quá trình học tập từ nhà máy sản xuất ở Trung Quốc, tôi về Việt Nam mở nhà máy sản xuất các sản phẩm thời trang từ da cá sấu để mong muốn phục vụ người Việt Nam và tạo đầu ra cho người chăn nuôi

Xem các sản phẩm thời trang từ da cá sấu ở:

Tôi thành lập kênh video này nhằm quây lại những hoạt động xoay quanh quá trình chăn nuôi cá sấu ở các trang trại, để các bạn hiểu hơn về cách chăn nuôi cá sấu cũng như giới thiệu Mô hình này đến với mọi người.

Liên hệ với Trang trại cá sấu:
Web:
Fanpage: fb.com/trangtraicasau/

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/kinh-doanh/