Cơ sở cá giống KIÊN CƯỜNG, chuyên cung cấp các loại con giống như cá vược, cá trắm đen, cá chim, cá rô đường nghiệp, cá trắm cỏ, cá chép các loại, cá sấu hỏa tiễn, cá lăng ,cá trê lai…

Chúng tôi sẽ cung cấp tận ao,đầm hồ cho quý khách với chi phí cực kỳ cạnh tranh với thị trường và đảm bảo chất lượng nguồn gốc xuất xứ của con giống nên bà con hoàn toàn yên tâm để nuôi thả. Cơ sở không chỉ muốn làm ăn với quý khách một hai lần mà muốn trở thành địa chỉ tin cậy của bà con. Nên bà con cô bác hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào cơ sở.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cá nên việc chăm sóc,phòng bệnh và vận chuyển cá được đẹp giữ được sức và mã của con cá giúp cho con giống có ổn định tốt nhất khi gieo thả, đảm bảo cho bà con cô bác có được hiệu quả năng suất nhìn thấy trong tương lai một cách chắc chắn.

Hiện nay thì bà con thường mua cá từ các thương lái mà nguồn cá thường tạp nham không rõ nguồn gốc xuất xứ,con giống thường không đảm bảo về nguồn zen tốt chuẩn cũng như mang theo mình mầm bệnh mà bà con không hay, khi gieo thả rất dễ gây dịch và thất bát cũng như tốc độ tăng trưởng của cá không đồng đều do có khi thương lái gom lại từ nhiều nơi cho đủ hàng.

Bà con thường hay mua qua thương lái phải qua rất nhiều cầu, qua thương lai mua xô từ ao đầm ương cá giống, rùi về lò,người buôn lẻ lại mua từ đó đi rao bán, rùi mới tới bà con, bà con sẽ mua phải giá cao mà chất lượng con giống thì không đảm bảo được, sức khỏe con giống suy giảm do phải qua nhiều công đoạn vận chuyển sang lại.

Hãy đến với cơ sở cá giống KIÊN CƯỜNG / điện thoại: 0962257802 Để có được nguồn con giống chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/kinh-doanh/