Cá Chép Koi Mini Giá Rẻ Bất Ngờ Sau 4 Ngày Thả Nuôi | Cá Koi Mini Giá Rẻ | MIỀN TÂY FOOD
Cá koi hay còn gọi là cá chép Nhật Bản là loài cá đa dạng về chủng loại, khả năng sinh trưởng tốt và tuổi thọ trung bình từ 60 đến 70 năm tuổi. Theo tên gọi, koi có nghĩa là “đế vương”, biểu tượng của sự phú quý, đem lại niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Chính vì thế, những năm gần đây, cùng với thú vui trồng cây cảnh, nuôi chim cảnh thì chơi cá koi cũng đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người dân Việt Nam.Cá koi được xem là biểu tượng của sự kiên nhẫn và may mắn. Sở hữu được những chú cá koi to, đẹp, tuổi thọ cao là mong muốn của những người đam mê thú chơi này. Hơn nữa, mỗi ngày được thấy những con cá tung tăng bơi lội, vô tư đớp mồi tạo cho tôi cảm giác thoải mái, giảm stress sau những căng thẳng, mệt mỏi của công việc.

Cá koi có màu sắc rất đẹp, to khỏe, đặc biệt thân thiện với con người. Cá koi Nhật ăn nhiều nhưng cũng có thể nhịn đói hơn 1 tháng mà không hề hấn gì. Đây là loài cá rất khôn, chỉ cần thấy chủ nhà đi ngang qua hồ cá là chúng bơi tới gần để được vỗ về.Cá koi đẹp nhất là ở phần lưng, vì thế cần thiết kế những hồ sâu để có thể ngắm từ trên xuống. Muốn cá koi đảm bảo tuổi thọ vốn có, đẹp về màu sắc và vóc dáng chuẩn thì môi trường nước phải thoáng rộng, trong và sạch, nồng độ pH luôn ổn định ở mức 7-8. Nếu để nước bẩn, nhiễm độc thì cá sẽ bệnh và chết. Để quá trình xử lý nước nuôi cá Koi, thay nước, lọc nước tốt, thì người chơi phải đầu tư một hệ lọc tiêu chuẩn. Đây là yếu tố quan trọng quyết định tới sức khỏe của cá koi”.
» Đăng ký kênh MIỀN TÂY FOOD:
» Xem toàn bộ tập video của MIỀN TÂY FOOD :

MIỀN TÂY FOOD Về xã hội :
:
Like :
Google+:

Cảm ơn các bạn đã xem video của kênh MIỀN TÂY FOOD , hãy Đăng Ký , Like và Chia sẽ để được xem Video nhiều hơn ! Xin cảm ơn.

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/kinh-doanh/