Có nhiều bạn thích ca hát nhưng vì còn eo hẹp về kinh tế nên chưa trang bị cho mình được các thiết bị karaoke hiện đại chuyên nghiệp. Nên video này bày cách giúp bạn thoả cơn tự sướng với giọng hát của chính mình tại nhà với chiếc máy tính laptop có tích hợp sẵn microphone .

– Trước hết bạn tải về phần mềm Audio Record Wizard để ghi âm tiếng hát từ microphone và tiếng nhạc karaoke thành một bản nhạc hoàn chỉnh. Nhớ đặt chế độ ghi âm là Computer Sounds & Voice.

– Bước 2 , bạn mở (Enable) microphone trên máy tính lên và không cho chúng phát ra thiết bị nào hết (tại tab Listen xoá tick ở đầu Listen to this device) . Qua tab Levels nâng Microphone Boost lên khoảng +12.0d.B.

– Bước 3 , ghim tai nghe vào máy tính chủ yếu là nghe nhạc , chứ không nghe tiếng mic vì tiếng mic có độ trễ hơn tiếng hát thật của chúng ta nên có thể ảnh hưởng đến giọng hát của bạn nên đã cấu hình như ở bước 2 .

Bấm nút ghi âm để phần mềm Audio Record Wizard tự động ghi âm thành bản nhạc cho bạn tự sướng.

Ghi âm tiếng hát kết hợp với tiếng nhạc karaoke thành một bản nhạc tự sướng bằng máy tính của bạn chỉ thích hợp với những bạn thích tìm tòi muốn khám phá giọng hát của chính mình.

Chúc bạn thành công.
@27/11/2017

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/cong-nghe/