►►► Đăng ký miễn phí:

Một số hình ảnh cho thấy sự tương đồng vị trí mà Song Hye Kyo, Hyun Bin đặt chân tới gần đây. Ngoài ra, Song Hye Kyo đeo dây chuyền có chữ H. 

Một người so sánh hai tấm ảnh nơi Song Hye Kyo và Hyun Bin từng check-in và nghi ngờ rằng cặp đôi ở cùng địa điểm. Bức ảnh của Hyun Bin được chụp vào thời điểm anh ra nước ngoài chụp hình quảng cáo. Sau đó, trên Instagram cá nhân, Song Hye Kyo cũng đăng bức ảnh cô đứng ở nơi phong cảnh khoáng đạt, nhiều cây cối. Sự trùng hợp này được cho là không ngẫu nhiên. Thêm vào đó, stylist của Hyun Bin gần đây đã theo dõi Instagram của Song Hye Kyo. 

Gần đây, diễn viên Park Soo Mi – bạn khá thân với Song Hye Kyo – bất ngờ đăng tấm ảnh trong phim Thế giới họ đang sống mà Song Hye Kyo, Hyun Bin đóng vai chính. Ngay sau đó, nhiều người vào đặt câu hỏi: “Họ quay về với nhau ư?”. Song Hye Kyo vào bình luận, và động thái này của cô gây rất nhiều tò mò.  

Đồn đoán hai ngôi sao hot nhất xứ Hàn quay lại với nhau gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Có người cho rằng điều này không thể xảy ra, trong khi số khác hy vọng cặp sao quay về với nhau. Một khán giả còn bình luận, nếu điều này là thật, nó sẽ là “cuộc tái hợp thế kỷ”. 

Trước đó, ngày 19/5, hình ảnh Song Hye Kyo chụp cùng một người bạn gây chú ý. Trong bức ảnh, Song Hye Kyo đeo một sợi dây mảnh, mặt dây là hai chữ cái S, H. Nhiều người cho rằng hai chữ cái là viết tắt tên Song Hye Kyo – Hyun Bin. Suy đoán này làm dấy lên tin đồn nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời quay lại với người yêu cũ Hyun Bin, sau vài năm chia tay. 

Song Hye Kyo và Hyun Bin quen nhau khi đóng chính trong phim Thế giới họ đang sống năm 2008, trong vai cặp đạo diễn phim truyền hình trải qua nhiều sóng gió trong sự nghiệp lẫn tình duyên, yêu, chia tay rồi lại về bên nhau. Phải lòng nhau trên phim trường, Hyun Bin và Song Hye Kyo bí mật hẹn hò rồi công khai chuyện tình hai tháng sau đó. Chênh nhau một tuổi, họ được nhận xét “đôi lứa xứng đôi”. Mối quan hệ kéo dài 3 năm. Ngày 8/3/2011, công ty quản lý thông báo hai người chia tay. 

Sau khi đường ai nấy đi, cả hai lần lượt có những mối tình khác. Hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Hyun Bin tái xuất làng giải trí và yêu Kang So Ra, một diễn viên – người mẫu trẻ hơn anh nhiều tuổi. Song Hye Kyo quen biết và yêu Song Joong Ki, sau đó lập gia đình. Tuy nhiên, hiện tại, cả Hyun Bin lẫn Song Hye Kyo đều đã không còn bất cứ ràng buộc nào. Việc cả hai độc thân, cũng như một số dấu hiệu khiến khán giả cho rằng cặp đôi “tình cũ không rủ cũng tới”. Trước mọi nghi vấn, hai ngôi sao không xác nhận. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/tin-hot/