Với vóc dáng nổi trội, căn hộ The Park Residence được bao trọn khung cảnh sông Rạch Đĩa, quận 7 và các trung tâm mua sắm,giải trí Phú Mỹ Hưng trong tầm mắt. Hồ bơi 2000m2 không chỉ là biểu tượng của căn hộ chuẩn resort mà còn khẳng định sự vượt trội cả về mặt chất lượng. Căn hộ The Park Residence một lần nữa tái định nghĩa là khu căn hộ cao cấp,với giá bán hợp lý và là nơi an cư đáng sống nhất Nam Sài Gòn.

Xem thêm tại :

Căn hộ 1 phòng ngủ
Căn hộ có diện tích 52m2, 1WC, Giá bán 1 tỷ 350 triệu .
Đây là căn hộ mới 100%, View cực đẹp . Giá đã bao gồm VAT …

Căn hộ 2 phòng ngủ : giá 1,5 tỷ – 1,75 tỷ .
Căn hộ có diện tích 58m2, 1WC
Căn hộ có diện tích 62m2, 1WC
Căn hộ có diện tích 74m2, 2WC, căn góc
Tất cả mới hoặc đang có HĐ cho thuê bạn mua đầu tư hay ở hay liên hệ chúng tôi tư vấn cũng như báo căn đúng nhu cầu của mình nhé
Căn 3 phòng ngủ 106m2
Căn hộ The Park 3 phòng ngủ bán 2 tỷ 750 triệu, 106m2, đã bao gồm VAT bao giấy tờ , ngoài ra đối khi cũng có căn 3PN 2,5 tỷ nhưng không phải block cao cấp.

Liên hệ: 0909895286

Điểm mạnh của khu căn hộ The Park Residence
Với điểm mạnh 3 mặt giáp công viên xanh mát, tại The Park Residence, mỗi căn hộ đều là một điểm nhấn của kiến trúc với góc nhìn thông thoáng, tràn ngập trong gió & ánh sáng. Các vật liệu hoàn thiện đã được tỉ mỉ lựa chọn từ những đơn vị chuyên cung ứng cho các dự án cao cấp tại thành phố chắc chắn tạo nên sự an tâm và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

The Park Residence là khu căn hộ có diện tích nhỏ đầu tiên tại Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng với diện tích chỉ từ 52m2 – 106m2 được thiết kế hiện đại thích hợp cho các gia đình trẻ và các chuyên gia nước ngoài.

The Park Residence xác lập một tiêu chuẩn mới cho căn hộ tại TP.HCM về chất lượng cao cấp với giá phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân.

Được chăm chút bởi những Kiến trúc sư Singapore với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, The Park Residence là sự kết tinh hoàn hảo giữa kiến trúc và thiên nhiên tạo nên một không gian sống hiện đại, tinh tế.

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/kinh-doanh/