Bán căn hộ Sunshine Diamond River quận 7
Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 so với mặt bằng thị trường cao cấp tại quận 7, thủ thiêm quận 2 khách hàng nhận được nhiều lợi thế cạnh tranh hơn trong khi giá bán căn hộ Sunshine thấp và ngang tầm với dự án phân khúc tầm Trung- Cao cấp.
Khách hàng được nhận bàn giao nội thất hoàn thiện từ chất liệu cao cấp bởi các thương hiệu danh tiếng. Những trải nghiệm đẳng cấp hơn so với tiêu chuẩn bàn giao căn hộ cao cấp ở thị trường hiện nay.
– Loại căn hộ 1 phòng ngủ: Thiết kế loại diện tích: 49 – 54 – 61.3 – 63m2
Giá bán căn hô loại 1 phòng ngủ: 2,63 – 3,3 tỷ
– Loại căn 2 phỏng ngủ: Thiết kế loại căn: 83.9 – 86 – 88m2
Giá bán căn hộ loại 2 phòng ngủ: 4,35 – 4,7 tỷ
– Loại căn 3 phòng ngủ: Thiết kế loại diện tích 112 – 117m2 giá bán từ 6,37 tỷ
– Shophouse – Sky Villa – Penthouse : Đang nhận Booking
Chuỗi tiện ích được tập đoàn Sunshine đầu tư xây dựng Sunshine Diamond River trở thành quần thể căn hộ sinh thái mang phong cách Resort 4.0 – Nơi Gia Đình, được trân trọng từng phút giây, trần quý từng trải nghiệm, Sunshine Diamond River tự hào kiến tạo phong cách sống Resort 4.0 giữa đô thị sầm uất của Khu Nam và Thành phố. Nơi sẵn có đầy đủ mọi tiên nghi với tiêu chuẩn đẳng cấp và mọi thành viên không tốn thời gian để di chuyển đến các khu nghỉ dưỡng, vui chơi – giải trí, mua sắm thời thượng.,..
– Công nghệ 4.0 tân tiến là bản sắc riêng của thương hiệu Sunshine dẫn đầu xu thế ứng dụng công nghệ thông minh vào trong căn hộ và quản lý kiểm soát an ninh toàn khu, và các dịch vụ mở rộng.
Bán căn hộ Sunshine Diamond River quận 7
Vị trí: Đào trí, quận 7
Phone/zalo: 09.1736-2736
Website:
#ban_can_ho_sunshine_diamond_river_quan_7

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/kinh-doanh/