THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Diện tích: 170 m2
Địa điểm công trình: Chung cư Masteri Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM
Thời gian thiết kế và thi công: 2018
Đơn vị thiết kế và thi công: APS Concept
Ảnh: Hùng Võ
THUYẾT MINH BỞI CÁC KTS
Với căn hộ Duplex Masteri Thảo Điền, các KTS của APS Concept cực kì chú trọng đến các tỷ lệ trong kiến trúc, nội thất. Khi sắp xếp bố cục phải thật tinh tế mà vẫn hài hòa; và ngăn chia các ô nhỏ hoặc các mảng không gian để toàn bộ căn hộ thực sự cân xứng và chi tiết tuyệt đối.
Các KTS của APS Concept đã quyết định tận dụng bố cục chiều cao của căn hộ để “hô biến” thành căn hộ Duplex có hẳn một không gian tầng lửng, vừa làm gia tăng diện tích sử dụng vừa làm điểm nhấn của căn hộ.
Chúng tôi chọn đồ nội thất, vật dụng décor theo tông màu chủ đạo là tím xám, nhằm mục đích tạo nên một không gian tím huyền thoại đầy sức quyến rũ và mê hoặc. APS Concepts sử dụng các vật dụng – vật liệu chính như sofa, bàn ghế, giường bọc nhung chân inox, đèn chùm sang trọng, vách laminate giả đá, bếp dùng đá solid surface…
Nổi bật nhất ở công trình lần này của APS Concept là khu vực sảnh chính nổi bật với mảng tường laminate giả đá và bộ sofa bọc nhung. Ngoài ra còn có khu vực bàn ăn có điểm nhấn là vách gỗ sơn tím, được phân chia thành các ô cân xứng mang đậm chất Neoclassical.
Để làm nổi bật chiều cao của căn hộ, các KTS của APS concept chọn điểm nhấn thêm ở lối lên cầu thang và tầng lửng uyển chuyển. Thêm vào đó, không gian sinh hoạt chung có view nhìn ra công viên xanh mát và có ban công rộng rãi. Tất cả chúng đều là những điểm nhấn đặc biệt của căn hộ và giúp chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự hài lòng từ phía gia chủ trong ngày bàn giao căn hộ.
Để thực hiện được một công trình chi tiết tỉ mỉ như căn hộ này, giữa chủ nhà với KTS của APS Concept – người thực hiện ý tưởng đã phải trao đổi liên tục. Giữa chúng tôi dường như đã bỏ qua khoảng cách xa lạ, mà dốc hết tâm huyết như làm nhà cho chính mình vậy. APS Concept cảm thấy vui mừng khi thực sự khi diễn đạt được hết tâm ý và sở thích của chủ nhà. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Thiết kế bằng trí tuệ và thi công bằng tâm huyết sẽ là điều khác biệt để APS Concept tạo nên được những sản phẩm chất lượng nhất”!

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/kinh-doanh/