– Bài 3 – 3 – Hướng Dẫn Cài Shop Bán Hàng Cho Website WordPress, có rất nhiều hướng dẫn nhưng mình nghĩ mỗi người có 1 ý hay, quan trọng là liền mạch và dễ nắm bắt thông tin, khó khăn là các Anh/Em chưa biết gì, chả biết học từ đâu, hnay học 1 bài ngày mai học cái khác rất khó để hiểu và phải bắt đầu từ đâu. Cafe Ads thấy vậy nên tạo riêng cho mình 1 chuổi video hướng dẫn Anh/Em làm web từ A-Z đến khi hoàn thành mới thôi…
– Học làm website bằng wordpress cùng cafeads nhé! Mình hi vọng sau những video này các bạn sẽ làm được 1 website cho riêng mình, cho công ty mình.. vì là khởi nghiệp nên cần tinh gọn và đỡ tốn chi phí nhất vậy nên hãy theo dõi và làm theo để có những hiểu biết nhất định.
——————————–///——————————-
– Link tải Woocommerce:
#shopbanhangchowebsite #lamwebcungcafeads #CafeAds
——————————–///——————————-
✔ Cafe Ads mong đưa đến cho các bạn Startup Học Marketing Online video chất lượng về nghề quảng cáo, hãy mở lòng cùng Cafe-Ads để có cái nhìn thiện cảm về quảng cáo nhé?!
✔ Các bạn cũng biết đấy Google Ads là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay, vì khách hàng “Có nhu cầu thật sự”. Trong danh sách các video có gì sai xót mong Anh/Chị/Em bỏ qua cho mình nhé!? Các bài phân tích mình cũng vô tình thị phạm đến các Thầy/Cô cùng ngành mong Quý Thầy Cô bỏ qua. Nhiều nhất chắc là thầy Hoàng Trọng Lâm vì mình dùng hình mẫu thầy này để chạy Quảng Cáo Google.
✔ Kế tiếp là Facebook Ads là hình thức quảng cáo không thể thiếu thời buổi hiện nay, mình cũng có rất nhiều video về facebook chất lượng, mong các bạn đón xem và đăng ký kênh giúp mình nhé!
Link Đăng Ký:
✔ Ngoài ra mình cũng đã có trải nghiệm về Zalo Ads, Video Youtube, Remarketing, SEO Web, Thiết kế web, WordPress…
——————————–///——————————-
?Profile Cá Nhân:
❁Kênh:
❁Website:
?Thầy Lâm Hoàng Google Ads:
❁Mr Tâm Facebook Ads:
❁Cổng nhôm đúc Hưng Phát:
?Page Cổng Nhôm Đúc:
——————————-///——————————–
☎️ Tags: #googleads #chiendichgoogleads #quangcaogoogleads
#marketingonline #nghềmarketing #cafeads #adscafe #facebookads #googleads #remarketing #quangcaohienthi #quangcaofacebook #quangcaogoogle #quangcaoadwords #quangcaoads

Nguồn: https://mindunwind.org

Xem thêm bài viết khác: https://mindunwind.org/kinh-doanh/